Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again

24 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 19600)
Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, liên tục  xuất hiện hàng loạt tin đồn về những model Mac mới mà Apple có thể sẽ công bố trong sự kiện “Hello Again” diễn ra vào ngày 27/10/2016. Trong đó, trang 9to5mac có đưa tin về 3 model Mac mới chạy macOS Sierra, được rò rỉ dựa trên cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh nhãn hiệu tại Nga.

Các mẫu thiết bị Mac mới đã ghi danh lưu hành thành công tại Nga với tên nhãn là “Các model máy tính cá nhân di động”, với tên mã lần lượt là A1706, A1707 và A1708. Thông tin này càng củng cố thêm sự chắc chắn về việc Apple đã lên kế hoạch công bố 3 mẫu laptop mới trong sự kiện “Hello again”. Nếu kết hợp với các phân tích từ chuyên gia Ming-chi Kuo (KGI), các thiết bị Mac mới sẽ gồm 2 mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới, và một mẫu MacBook 13-inch, kế nhiệm của thế hệ MacBook 12-inch hiện hành.

Việc phải ghi danh tuân thủ các tiêu chuẩn của Nga là điều kiện bắt buộc cho các công ty khi muốn công bố một sản phẩm điện tử mới, có sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật tại nước này. Sự xuất hiện thông tin của các sản phẩm mới của Apple trong cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh Nga phần nào khẳng định rằng Apple sẽ sớm bán ra các model đó, có khả năng cùng ngày diễn ra sự kiện “Hello Again” (27/10/2016).

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ không cho biết nhiều về cấu hình, ngoại trừ số hiệu model, và thông tin xếp loại danh mục sản phẩm. Nhìn lại các tin đồn trước đó, mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ có nhiều thay đổi nhất với thiết kế mỏng gọn hơn, đi cùng trang bị Touch ID, thanh Magic Toolbar, cổng kết nối USB-C và Thunderbolt 3. Hiện chưa rõ Apple sẽ trang bị thế hệ CPU Skylake cho model mới hay sẽ nâng cấp mạnh hơn với thế hệ CPU Kaby Lake của Intel.
516Vote
41Vote
35Vote
22Vote
16Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.