Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again

24 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 19369)
Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, liên tục  xuất hiện hàng loạt tin đồn về những model Mac mới mà Apple có thể sẽ công bố trong sự kiện “Hello Again” diễn ra vào ngày 27/10/2016. Trong đó, trang 9to5mac có đưa tin về 3 model Mac mới chạy macOS Sierra, được rò rỉ dựa trên cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh nhãn hiệu tại Nga.

Các mẫu thiết bị Mac mới đã ghi danh lưu hành thành công tại Nga với tên nhãn là “Các model máy tính cá nhân di động”, với tên mã lần lượt là A1706, A1707 và A1708. Thông tin này càng củng cố thêm sự chắc chắn về việc Apple đã lên kế hoạch công bố 3 mẫu laptop mới trong sự kiện “Hello again”. Nếu kết hợp với các phân tích từ chuyên gia Ming-chi Kuo (KGI), các thiết bị Mac mới sẽ gồm 2 mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới, và một mẫu MacBook 13-inch, kế nhiệm của thế hệ MacBook 12-inch hiện hành.

Việc phải ghi danh tuân thủ các tiêu chuẩn của Nga là điều kiện bắt buộc cho các công ty khi muốn công bố một sản phẩm điện tử mới, có sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật tại nước này. Sự xuất hiện thông tin của các sản phẩm mới của Apple trong cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh Nga phần nào khẳng định rằng Apple sẽ sớm bán ra các model đó, có khả năng cùng ngày diễn ra sự kiện “Hello Again” (27/10/2016).

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ không cho biết nhiều về cấu hình, ngoại trừ số hiệu model, và thông tin xếp loại danh mục sản phẩm. Nhìn lại các tin đồn trước đó, mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ có nhiều thay đổi nhất với thiết kế mỏng gọn hơn, đi cùng trang bị Touch ID, thanh Magic Toolbar, cổng kết nối USB-C và Thunderbolt 3. Hiện chưa rõ Apple sẽ trang bị thế hệ CPU Skylake cho model mới hay sẽ nâng cấp mạnh hơn với thế hệ CPU Kaby Lake của Intel.
516Vote
41Vote
35Vote
22Vote
16Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.