Người Dùng LG V20 Phản Ánh Camera Sau Của Máy Dễ Bị Vỡ

24 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 26410)
Người Dùng LG V20 Phản Ánh Camera Sau Của Máy Dễ Bị Vỡ
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, nhiều người dùng phản ánh rằng mặt kính của cụm camera lồi trên LG V20 khá yếu và rất dễ vỡ.

Cụ thể, theo thông tin từ một số thành viên Reddit đang sở hữu chiếc flagship LG V20 đã phàn nàn về vấn đề mặt kính trên cụm camera của LG V20 dễ vỡ một cách khó hiểu. Hiện chưa rõ đây có phải là lỗi của nhà sản xuất hay không, nhưng có người dùng LG V20 đã bị nứt mặt kính camera sau khi bật đèn flash và quên không tắt. Một người dùng khác còn cho biết, bề mặt camera của máy đã bị vỡ chỉ sau 5 giờ được nhận máy.

Trước đó, trong video test độ bền đến từ kênh YouTube JerryRigEverything, camera trên LG V20 cũng tỏ ra khá yếu khi bị xước ngay khi bị cọ sát vào những vật có độ cứng không quá lớn. Nhìn chung, LG V20 không phải là thiết bị đầu tiên gặp phải vấn đề với mặt kính camera. Chiếc Nexus 6P của Google cũng từng bị nhiều người dùng phàn nàn vì bề mặt kính camera trên máy quá dễ vỡ.


Hiện các nguyên nhân gây ra sự cố với màn hình camera trên LG V20 vẫn chưa được xác minh, nhưng sự thật là càng ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn về vấn đề về này chiếc LG V20 của họ. Người dùng đang sở hữu LG V20 nên cẩn thận với camera của máy, người dùng đang muốn mua máy nên cân nhắc lại về vấn đề này.
5184Vote
45Vote
319Vote
215Vote
17Vote
4.5230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.