Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade

25 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 19437)
Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức công bố chương trình Galaxy Upgrade, nhằm hỗ trợ, giảm giá cho các khách hàng Hàn Quốc đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm 2017.

Theo đó, những khách hàng ở Hàn Quốc, từng mua Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge, sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm 2017. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được nâng cấp miễn phí hoàn toàn, mà thay vào đó sẽ trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình Galaxy Upgrade sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2016.

Các chuyên gia cho rằng, động thái mới của Samsung sẽ giúp thu về được những chiếc Galaxy Note7 chưa được mang đi đổi trả. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ, nhưng thực tế có nhiều người dùng vẫn chưa chịu mang sản phẩm đổi trả và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.

Ngoài ra, qua thông báo mới, Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sự cố Galaxy Note7 sẽ đặt dấu chấm hết cho cả dòng Galaxy Note của hãng. Hiện chưa rõ liệu Samsung có triển khai chương trình Galaxy Upgrade ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
521Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
3.262
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).