Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade

25 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 19243)
Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức công bố chương trình Galaxy Upgrade, nhằm hỗ trợ, giảm giá cho các khách hàng Hàn Quốc đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm 2017.

Theo đó, những khách hàng ở Hàn Quốc, từng mua Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge, sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm 2017. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được nâng cấp miễn phí hoàn toàn, mà thay vào đó sẽ trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình Galaxy Upgrade sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2016.

Các chuyên gia cho rằng, động thái mới của Samsung sẽ giúp thu về được những chiếc Galaxy Note7 chưa được mang đi đổi trả. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ, nhưng thực tế có nhiều người dùng vẫn chưa chịu mang sản phẩm đổi trả và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.

Ngoài ra, qua thông báo mới, Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sự cố Galaxy Note7 sẽ đặt dấu chấm hết cho cả dòng Galaxy Note của hãng. Hiện chưa rõ liệu Samsung có triển khai chương trình Galaxy Upgrade ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
521Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
3.262
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.