Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade

25 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 19722)
Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức công bố chương trình Galaxy Upgrade, nhằm hỗ trợ, giảm giá cho các khách hàng Hàn Quốc đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm 2017.

Theo đó, những khách hàng ở Hàn Quốc, từng mua Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge, sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm 2017. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được nâng cấp miễn phí hoàn toàn, mà thay vào đó sẽ trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình Galaxy Upgrade sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2016.

Các chuyên gia cho rằng, động thái mới của Samsung sẽ giúp thu về được những chiếc Galaxy Note7 chưa được mang đi đổi trả. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ, nhưng thực tế có nhiều người dùng vẫn chưa chịu mang sản phẩm đổi trả và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.

Ngoài ra, qua thông báo mới, Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sự cố Galaxy Note7 sẽ đặt dấu chấm hết cho cả dòng Galaxy Note của hãng. Hiện chưa rõ liệu Samsung có triển khai chương trình Galaxy Upgrade ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
521Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
3.262
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2019
Các phi công thử nghiệm của Hoa Kỳ đã tiến hành bay mô phỏng phần mềm mới của 737 MAX trong suốt vài tuần, và đã phát hiện ra một lỗi mới tiềm năng sẽ khiến Boeing phải mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.
01 Tháng Tám 2019
Đây là bài dịch từ bài đăng trên The Atlantic, phản ánh cuộc sống bận rộn của các bậc cha mẹ Mỹ, khiến họ đau đầu tìm cách cân bằng cả công việc và gia đình. Với sự trợ giúp của công nghệ, nhiều bậc phụ huynh Mỹ chọn cách soạn ra nhiều nhiệm vụ trên các ứng dụng lập kế hoạch trực tuyến và yêu cầu con trẻ theo dõi, làm theo mỗi ngày.
01 Tháng Tám 2019
Thanh toán di động tại Trung Quốc trở nên phổ biến là nhờ vào việc sử dụng mã QR, biến quá trình thanh toán trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần dùng smartphone quét mã để thanh toán.
01 Tháng Tám 2019
Để phục hồi lại tài nguyên rừng của đất nước sau khi bị xói mòn nghiêm trọng bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu, thủ tướng Ethiopia ông Abiy Ahmed đã có một kế hoạch đầy tham vọng đó là trồng 200 triệu cây mỗi ngày. Và theo thống kê, kết quả còn tuyệt vời hơn với 224 triệu cây được trồng vào ngày Thứ Hai cuối tháng 07/2019.
01 Tháng Tám 2019
Những ngôi sao khổng lồ dành cả cuộc đời ngắn ngủi để đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Thông qua phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cực cao và mật độ xung quanh lõi sao, hạt nhân của các nguyên tố ánh sáng như Hydrogen và Helium được kết hợp với các nguyên tố nặng hơn như Carbon, Oxy, v.v. trong một quá trình kết quả là Kim loại Sắt.
01 Tháng Tám 2019
Nhiều công ty công nghệ lớn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất tại Việt Nam, nâng cao tham vọng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị cao cấp khác.