Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Muộn Hơn 2 Tuần

25 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 25627)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Muộn Hơn 2 Tuần
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, trang Wall Street Journal đưa ra nhận định rằng Samsung đã mắc phải một sai lầm cực kỳ lớn khi tiến hành thu hồi lần 1 lại toàn bộ 2.5 triệu chiếc Galaxy Note 7. Samsung đã đổ lỗi cho những thỏi pin được tạo ra bởi chính công ty con của mình là Samsung SDI khi chiếc Galaxy Note 7 phát nổ vào thời điểm lần đổi trả đầu tiên.

Các vị giám đốc điều hành của Samsung đã xem những hình ảnh chụp quét, kể cả X quang, cho thấy một số viên pin của Galaxy Note7 đã bị lồi ra khỏi mặt lưng. Những mẫu sử dụng pin đến từ nhà máy ATL của Trung Quốc lại không gặp phải trường hợp này. Vấn đề là chỉ có 30% tổng số lượng pin của Galaxy Note7 được làm ra bởi ATL.

Tuy nhiên, thực tế, những thỏi pin cũng không phải là vấn đề duy nhất trên dòng Galaxy Note 7. Rõ ràng là hàng loạt sự cố cháy nổ của Note7 vẫn tiếp tục diễn ra với những chiếc điện thoại đã được thay pin. Các phiên bản Note 7 được gán mác “an toàn” mới đã chuyển tới tay những người dùng thông qua chương trình đổi trả, và cơn ác mộng vẫn tiếp tục diễn ra.

Vì suy đoán chưa chính xác về nguyên nhân của những vụ cháy nổ, Samsung sẽ phải tiếp tục những cuộc điều tra để tìm câu trả lời cho người dùng và cho chính mình. Một số lý giải có cơ sở ban đầu bao gồm lỗi bảng mạch, vấn đề với phần mềm điều khiển pin xung đột với các thành phần khác trong máy. Cùng với đó là nghi vấn về nơi chứa pin có thể quá nhỏ để chứa viên thỏi pin của Galaxy Note7.

Vụ việc của Samsung Galaxy Note7 đã để lại hậu quả nghiêm trọng, không chỉ phá vỡ danh tiếng của Samsung mà còn kéo chậm tiến độ phát triển của dòng S8. Quá trình điều tra vụ việc Galaxy Note 7 đã khiến Samsung bị chậm lại trong quá trình phát triển chiếc Samsung Galaxy S8 khoảng 2 tuần. Trang Wall Street Journal cho biết, một nhân viên giấu tên thuộc bộ phận phát triển Galaxy S8 đã tiết lộ rằng Samsung quyết định dời quá trình phát triển Galaxy S8 lại 2 tuần, vì các kỹ sư trong nhóm phát triển vẫn còn đang trong nhiệm vụ điều tra nguyên nhân khiến Note7 cháy nổ.

Hiện chưa có thông báo chính thức của Samsung, và cũng chưa rõ nếu thật sự Galaxy S8 bị dời thời gian phát triển thì có ảnh hưởng đến kế hoạch giới thiệu sản phẩm của Samsung hay không. Dòng Galaxy S thường được giới thiệu tại sự kiện MWC (Mobile World Congress) hàng năm. Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, Galaxy S8 sẽ tiếp tục được giới thiệu tại MWC 2017, cụ thể là ngày 26/02/2016 – một ngày trước khi sự kiện MWC 2017 được chính thức diễn ra.
537Vote
47Vote
312Vote
213Vote
112Vote
3.581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.