Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Muộn Hơn 2 Tuần

25 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 25813)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Muộn Hơn 2 Tuần
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, trang Wall Street Journal đưa ra nhận định rằng Samsung đã mắc phải một sai lầm cực kỳ lớn khi tiến hành thu hồi lần 1 lại toàn bộ 2.5 triệu chiếc Galaxy Note 7. Samsung đã đổ lỗi cho những thỏi pin được tạo ra bởi chính công ty con của mình là Samsung SDI khi chiếc Galaxy Note 7 phát nổ vào thời điểm lần đổi trả đầu tiên.

Các vị giám đốc điều hành của Samsung đã xem những hình ảnh chụp quét, kể cả X quang, cho thấy một số viên pin của Galaxy Note7 đã bị lồi ra khỏi mặt lưng. Những mẫu sử dụng pin đến từ nhà máy ATL của Trung Quốc lại không gặp phải trường hợp này. Vấn đề là chỉ có 30% tổng số lượng pin của Galaxy Note7 được làm ra bởi ATL.

Tuy nhiên, thực tế, những thỏi pin cũng không phải là vấn đề duy nhất trên dòng Galaxy Note 7. Rõ ràng là hàng loạt sự cố cháy nổ của Note7 vẫn tiếp tục diễn ra với những chiếc điện thoại đã được thay pin. Các phiên bản Note 7 được gán mác “an toàn” mới đã chuyển tới tay những người dùng thông qua chương trình đổi trả, và cơn ác mộng vẫn tiếp tục diễn ra.

Vì suy đoán chưa chính xác về nguyên nhân của những vụ cháy nổ, Samsung sẽ phải tiếp tục những cuộc điều tra để tìm câu trả lời cho người dùng và cho chính mình. Một số lý giải có cơ sở ban đầu bao gồm lỗi bảng mạch, vấn đề với phần mềm điều khiển pin xung đột với các thành phần khác trong máy. Cùng với đó là nghi vấn về nơi chứa pin có thể quá nhỏ để chứa viên thỏi pin của Galaxy Note7.

Vụ việc của Samsung Galaxy Note7 đã để lại hậu quả nghiêm trọng, không chỉ phá vỡ danh tiếng của Samsung mà còn kéo chậm tiến độ phát triển của dòng S8. Quá trình điều tra vụ việc Galaxy Note 7 đã khiến Samsung bị chậm lại trong quá trình phát triển chiếc Samsung Galaxy S8 khoảng 2 tuần. Trang Wall Street Journal cho biết, một nhân viên giấu tên thuộc bộ phận phát triển Galaxy S8 đã tiết lộ rằng Samsung quyết định dời quá trình phát triển Galaxy S8 lại 2 tuần, vì các kỹ sư trong nhóm phát triển vẫn còn đang trong nhiệm vụ điều tra nguyên nhân khiến Note7 cháy nổ.

Hiện chưa có thông báo chính thức của Samsung, và cũng chưa rõ nếu thật sự Galaxy S8 bị dời thời gian phát triển thì có ảnh hưởng đến kế hoạch giới thiệu sản phẩm của Samsung hay không. Dòng Galaxy S thường được giới thiệu tại sự kiện MWC (Mobile World Congress) hàng năm. Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, Galaxy S8 sẽ tiếp tục được giới thiệu tại MWC 2017, cụ thể là ngày 26/02/2016 – một ngày trước khi sự kiện MWC 2017 được chính thức diễn ra.
537Vote
47Vote
312Vote
213Vote
112Vote
3.581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.