BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60

Wednesday, October 26, 20169:00 PM(View: 26868)
BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.

DTEK60 là sản phẩm thứ 2 của dòng DTEK, thuộc chiến lược chuyển dịch tập trung vào phần mềm và bảo mật của BlackBerry. DTEK60 có kích thước 153.9 x 75.4 x 6.99 mm, trọng lượng 165 g. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch Quad HD (2K) AMOLED 534ppi, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 64-bit Quad-Core (MSM8996 bao gồm 2 x Quad-Core Kryo 2.15GHz / 1.6GHz), đồ họa Adreno 530, 624MHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên tới 2TB qua khe microSD, hỗ trợ các kết nối LTE Advanced, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2 LE, NFC GPS, GLONASS.

DTEK60 sở hữu camera chính 21MP f/2.0, PDAF, LED 2 tông màu, HDR, 1080p/30, camera trước 8MP f/2.2. Máy có dung lượng pin 3,000mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0. Cảm biến vân tay trang bị ở mặt lưng.

Ralph Pini, giám đốc điều hành mảng giải pháp di động của BlackBerry cho biết: “Với DTEK, BlackBerry tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình: phần mềm tiên tiến và giải pháp bảo mật, từ những giải pháp dành cho doanh nghiệp tới những thiết bị được đảm bảo bởi phần mềm của BlackBerry”.

Theo đó, DTEK60 thừa kế toàn bộ các tính năng bảo mật có từ DTEK50 và được cập nhật thêm nhiều khả năng bảo vệ mới, bao gồm:

  • Rapid Security Patching: máy sẽ được BlackBerry cập nhật các bản vá lỗi sớm nhất.

  • Ứng dụng "DTEK by BlackBerry" giúp theo dõi tổng quát mức độ an toàn của điện thoại.

  • Hardware Root of Trust: kỹ thuật bảo mật ngay từ phần cứng của máy.

  • Secure Boot Process: trong quá trình khởi động, máy sẽ kiểm tra ở mỗi bước xem linh kiện boot tiếp theo có bị xâm phạm hay không, đảm bảo cho quá trình boot luôn được an toàn sau mỗi lần tắt máy.

  • Tăng cường Android OS: BlackBerry bổ sung thêm các bản vá của riêng mình, giảm bớt số ứng dụng mặc định của Android và các dịch vụ mặc định được cấp quá nhiều quyền. Càng ít ứng dụng, càng ít dịch vụ chạy ngầm, thiết bị sẽ khó bị tấn công thông qua các lỗi hơn. Đồng thời, cài sẵn Android for Work và Google Play for Work.

  • Mã hóa toàn bộ bộ nhớ.

  • Bộ ứng dụng an ninh Enterprise Mobility Management của BlackBerry: WatchDox (giúp gửi file an toàn), Good Work (ứng dụng email và làm việc nhóm), Strong Authentication (ứng dụng VPN), SecuSUITE for Enterprise (ứng dụng nhắn tin và Voice an toàn), BBM Protected (BBM có mã hóa), BES12.

BlackBerry hiện đã bán ra DTEK 60 từ ShopBlackBerry.com tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan với giá 499 USD. Công ty sẽ dành quà tặng khác nhau theo từng thị trường với những khách hàng mua trước ngày 08/11/2016.
538Vote
43Vote
38Vote
25Vote
115Vote
3.669
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 3, 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
Thursday, December 3, 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Thursday, December 3, 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
Thursday, December 3, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
Thursday, December 3, 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
Thursday, December 3, 2020
Ai đang nhìn ai?