BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60

26 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 27654)
BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.

DTEK60 là sản phẩm thứ 2 của dòng DTEK, thuộc chiến lược chuyển dịch tập trung vào phần mềm và bảo mật của BlackBerry. DTEK60 có kích thước 153.9 x 75.4 x 6.99 mm, trọng lượng 165 g. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch Quad HD (2K) AMOLED 534ppi, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 64-bit Quad-Core (MSM8996 bao gồm 2 x Quad-Core Kryo 2.15GHz / 1.6GHz), đồ họa Adreno 530, 624MHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên tới 2TB qua khe microSD, hỗ trợ các kết nối LTE Advanced, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2 LE, NFC GPS, GLONASS.

DTEK60 sở hữu camera chính 21MP f/2.0, PDAF, LED 2 tông màu, HDR, 1080p/30, camera trước 8MP f/2.2. Máy có dung lượng pin 3,000mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0. Cảm biến vân tay trang bị ở mặt lưng.

Ralph Pini, giám đốc điều hành mảng giải pháp di động của BlackBerry cho biết: “Với DTEK, BlackBerry tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình: phần mềm tiên tiến và giải pháp bảo mật, từ những giải pháp dành cho doanh nghiệp tới những thiết bị được đảm bảo bởi phần mềm của BlackBerry”.

Theo đó, DTEK60 thừa kế toàn bộ các tính năng bảo mật có từ DTEK50 và được cập nhật thêm nhiều khả năng bảo vệ mới, bao gồm:

  • Rapid Security Patching: máy sẽ được BlackBerry cập nhật các bản vá lỗi sớm nhất.

  • Ứng dụng "DTEK by BlackBerry" giúp theo dõi tổng quát mức độ an toàn của điện thoại.

  • Hardware Root of Trust: kỹ thuật bảo mật ngay từ phần cứng của máy.

  • Secure Boot Process: trong quá trình khởi động, máy sẽ kiểm tra ở mỗi bước xem linh kiện boot tiếp theo có bị xâm phạm hay không, đảm bảo cho quá trình boot luôn được an toàn sau mỗi lần tắt máy.

  • Tăng cường Android OS: BlackBerry bổ sung thêm các bản vá của riêng mình, giảm bớt số ứng dụng mặc định của Android và các dịch vụ mặc định được cấp quá nhiều quyền. Càng ít ứng dụng, càng ít dịch vụ chạy ngầm, thiết bị sẽ khó bị tấn công thông qua các lỗi hơn. Đồng thời, cài sẵn Android for Work và Google Play for Work.

  • Mã hóa toàn bộ bộ nhớ.

  • Bộ ứng dụng an ninh Enterprise Mobility Management của BlackBerry: WatchDox (giúp gửi file an toàn), Good Work (ứng dụng email và làm việc nhóm), Strong Authentication (ứng dụng VPN), SecuSUITE for Enterprise (ứng dụng nhắn tin và Voice an toàn), BBM Protected (BBM có mã hóa), BES12.

BlackBerry hiện đã bán ra DTEK 60 từ ShopBlackBerry.com tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan với giá 499 USD. Công ty sẽ dành quà tặng khác nhau theo từng thị trường với những khách hàng mua trước ngày 08/11/2016.
538Vote
43Vote
38Vote
25Vote
115Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.