BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60

26 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 27736)
BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.

DTEK60 là sản phẩm thứ 2 của dòng DTEK, thuộc chiến lược chuyển dịch tập trung vào phần mềm và bảo mật của BlackBerry. DTEK60 có kích thước 153.9 x 75.4 x 6.99 mm, trọng lượng 165 g. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch Quad HD (2K) AMOLED 534ppi, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 64-bit Quad-Core (MSM8996 bao gồm 2 x Quad-Core Kryo 2.15GHz / 1.6GHz), đồ họa Adreno 530, 624MHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên tới 2TB qua khe microSD, hỗ trợ các kết nối LTE Advanced, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2 LE, NFC GPS, GLONASS.

DTEK60 sở hữu camera chính 21MP f/2.0, PDAF, LED 2 tông màu, HDR, 1080p/30, camera trước 8MP f/2.2. Máy có dung lượng pin 3,000mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0. Cảm biến vân tay trang bị ở mặt lưng.

Ralph Pini, giám đốc điều hành mảng giải pháp di động của BlackBerry cho biết: “Với DTEK, BlackBerry tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình: phần mềm tiên tiến và giải pháp bảo mật, từ những giải pháp dành cho doanh nghiệp tới những thiết bị được đảm bảo bởi phần mềm của BlackBerry”.

Theo đó, DTEK60 thừa kế toàn bộ các tính năng bảo mật có từ DTEK50 và được cập nhật thêm nhiều khả năng bảo vệ mới, bao gồm:

  • Rapid Security Patching: máy sẽ được BlackBerry cập nhật các bản vá lỗi sớm nhất.

  • Ứng dụng "DTEK by BlackBerry" giúp theo dõi tổng quát mức độ an toàn của điện thoại.

  • Hardware Root of Trust: kỹ thuật bảo mật ngay từ phần cứng của máy.

  • Secure Boot Process: trong quá trình khởi động, máy sẽ kiểm tra ở mỗi bước xem linh kiện boot tiếp theo có bị xâm phạm hay không, đảm bảo cho quá trình boot luôn được an toàn sau mỗi lần tắt máy.

  • Tăng cường Android OS: BlackBerry bổ sung thêm các bản vá của riêng mình, giảm bớt số ứng dụng mặc định của Android và các dịch vụ mặc định được cấp quá nhiều quyền. Càng ít ứng dụng, càng ít dịch vụ chạy ngầm, thiết bị sẽ khó bị tấn công thông qua các lỗi hơn. Đồng thời, cài sẵn Android for Work và Google Play for Work.

  • Mã hóa toàn bộ bộ nhớ.

  • Bộ ứng dụng an ninh Enterprise Mobility Management của BlackBerry: WatchDox (giúp gửi file an toàn), Good Work (ứng dụng email và làm việc nhóm), Strong Authentication (ứng dụng VPN), SecuSUITE for Enterprise (ứng dụng nhắn tin và Voice an toàn), BBM Protected (BBM có mã hóa), BES12.

BlackBerry hiện đã bán ra DTEK 60 từ ShopBlackBerry.com tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan với giá 499 USD. Công ty sẽ dành quà tặng khác nhau theo từng thị trường với những khách hàng mua trước ngày 08/11/2016.
538Vote
43Vote
38Vote
25Vote
115Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo Android Authority, các ứng dụng có thể gửi dữ liệu cá nhân mặc cho người dùng không liên kết tài khoản Facebook, thậm chí là không có tài khoản Facebook. Một số ứng dụng còn gửi các dữ liệu khá nhạy cảm về tình trạng sức khỏe.
26 Tháng Hai 2019
Bất kể một thứ gì mới xuất hiện, chúng ta sẽ tìm cách đặt tên cho nó sao cho hợp lý nhất có thể. Một đứa trẻ sinh ra có tên, kể cả những thứ trừu tượng cũng phải có danh tính để còn gọi cho dễ. Chẳng hạn như đường ranh giới giữa khí quyển của Trái Đất và Vũ trụ có tên là Đường Kármán, đặt theo tên kỹ sư và nhà vật lý học Theodore von Kármán, cá nhân có nhiều cống hiến trong ngành hàng không và du hành vũ trụ.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.
26 Tháng Hai 2019
Trong tháng 02/2019, YouTube cho biết sẽ ngăn không cho các kênh có nội dung chống vắc xin được chạy quảng cáo. Hãng tuyên bố rằng các video như vậy vi phạm chính sách cấm kiếm tiền đối với các video có nội dung "nguy hiểm và gây hại". Động thái này xuất hiện sau khi các nhà quảng cáo trên YouTube gỡ bỏ quảng cáo của họ ra khỏi các video này.