Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods

28 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 26724)
Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Apple đã thông báo dời lại ngày phát hành chiếc tai nghe Apple AirPods.

Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng. Theo Apple, hiện tai nghe AirPods đã bị dời lại ngày giao hàng vì chưa thực sự sẵn sàng và “phải cần thêm một ít thời gian”.

Đại diện Apple cho biết: “Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện”

Apple không nêu rõ nguyên nhân của quyết định dời ngày giao hàng AirPods là do phần cứng hay phần mềm. Các đánh giá trên những bản sản xuất cho nhà báo tuy rất lạc quan, nhưng nó vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ trên cả phần cứng lẫn phần mềm. Rất có thể Apple đã ghi nhận các ý kiến từ nhà báo và quyết định di dời ngày giao hàng để sửa lỗi triệt để. Hiện công ty không cho biết thời gian bán AirPods chính thức trong tương lai.

Tai nghe AirPods là một trong những thiết bị mới nhất của Apple, được tích hợp hàng loạt công nghệ mới, bao gồm chip không dây riêng. Không quá bất ngờ khi Apple chậm tiến độ ra mắt sản phẩm chính thức, vì những công nghệ mới thường gặp lỗi trong thời gian đầu ra mắt. Có thể thấy, Apple xem AirPods là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng trong tương lai, nên công ty muốn khiến nó thật hoàn hảo khi đến tay người dùng.
538Vote
42Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.