Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods

28 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 26789)
Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Apple đã thông báo dời lại ngày phát hành chiếc tai nghe Apple AirPods.

Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng. Theo Apple, hiện tai nghe AirPods đã bị dời lại ngày giao hàng vì chưa thực sự sẵn sàng và “phải cần thêm một ít thời gian”.

Đại diện Apple cho biết: “Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện”

Apple không nêu rõ nguyên nhân của quyết định dời ngày giao hàng AirPods là do phần cứng hay phần mềm. Các đánh giá trên những bản sản xuất cho nhà báo tuy rất lạc quan, nhưng nó vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ trên cả phần cứng lẫn phần mềm. Rất có thể Apple đã ghi nhận các ý kiến từ nhà báo và quyết định di dời ngày giao hàng để sửa lỗi triệt để. Hiện công ty không cho biết thời gian bán AirPods chính thức trong tương lai.

Tai nghe AirPods là một trong những thiết bị mới nhất của Apple, được tích hợp hàng loạt công nghệ mới, bao gồm chip không dây riêng. Không quá bất ngờ khi Apple chậm tiến độ ra mắt sản phẩm chính thức, vì những công nghệ mới thường gặp lỗi trong thời gian đầu ra mắt. Có thể thấy, Apple xem AirPods là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng trong tương lai, nên công ty muốn khiến nó thật hoàn hảo khi đến tay người dùng.
538Vote
42Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.