Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods

28 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 26256)
Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Apple đã thông báo dời lại ngày phát hành chiếc tai nghe Apple AirPods.

Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng. Theo Apple, hiện tai nghe AirPods đã bị dời lại ngày giao hàng vì chưa thực sự sẵn sàng và “phải cần thêm một ít thời gian”.

Đại diện Apple cho biết: “Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện”

Apple không nêu rõ nguyên nhân của quyết định dời ngày giao hàng AirPods là do phần cứng hay phần mềm. Các đánh giá trên những bản sản xuất cho nhà báo tuy rất lạc quan, nhưng nó vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ trên cả phần cứng lẫn phần mềm. Rất có thể Apple đã ghi nhận các ý kiến từ nhà báo và quyết định di dời ngày giao hàng để sửa lỗi triệt để. Hiện công ty không cho biết thời gian bán AirPods chính thức trong tương lai.

Tai nghe AirPods là một trong những thiết bị mới nhất của Apple, được tích hợp hàng loạt công nghệ mới, bao gồm chip không dây riêng. Không quá bất ngờ khi Apple chậm tiến độ ra mắt sản phẩm chính thức, vì những công nghệ mới thường gặp lỗi trong thời gian đầu ra mắt. Có thể thấy, Apple xem AirPods là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng trong tương lai, nên công ty muốn khiến nó thật hoàn hảo khi đến tay người dùng.
538Vote
42Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.