Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods

28 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 27012)
Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Apple đã thông báo dời lại ngày phát hành chiếc tai nghe Apple AirPods.

Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng. Theo Apple, hiện tai nghe AirPods đã bị dời lại ngày giao hàng vì chưa thực sự sẵn sàng và “phải cần thêm một ít thời gian”.

Đại diện Apple cho biết: “Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện”

Apple không nêu rõ nguyên nhân của quyết định dời ngày giao hàng AirPods là do phần cứng hay phần mềm. Các đánh giá trên những bản sản xuất cho nhà báo tuy rất lạc quan, nhưng nó vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ trên cả phần cứng lẫn phần mềm. Rất có thể Apple đã ghi nhận các ý kiến từ nhà báo và quyết định di dời ngày giao hàng để sửa lỗi triệt để. Hiện công ty không cho biết thời gian bán AirPods chính thức trong tương lai.

Tai nghe AirPods là một trong những thiết bị mới nhất của Apple, được tích hợp hàng loạt công nghệ mới, bao gồm chip không dây riêng. Không quá bất ngờ khi Apple chậm tiến độ ra mắt sản phẩm chính thức, vì những công nghệ mới thường gặp lỗi trong thời gian đầu ra mắt. Có thể thấy, Apple xem AirPods là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng trong tương lai, nên công ty muốn khiến nó thật hoàn hảo khi đến tay người dùng.
538Vote
42Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.