Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods

28 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 26368)
Apple Hoãn Ngày Giao Hàng AirPods
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Apple đã thông báo dời lại ngày phát hành chiếc tai nghe Apple AirPods.

Những người dùng đang mong chờ sở hữu chiếc tai nghe AirPods sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được có thể chính thức mua hàng. Theo Apple, hiện tai nghe AirPods đã bị dời lại ngày giao hàng vì chưa thực sự sẵn sàng và “phải cần thêm một ít thời gian”.

Đại diện Apple cho biết: “Những phản hồi ban đầu về AirPods rất tuyệt vời và tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giao đến tay khách hàng một sản phẩm chưa hoàn hảo, và chúng tôi cần thêm một chút thời gian trước khi khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm hoàn thiện”

Apple không nêu rõ nguyên nhân của quyết định dời ngày giao hàng AirPods là do phần cứng hay phần mềm. Các đánh giá trên những bản sản xuất cho nhà báo tuy rất lạc quan, nhưng nó vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ trên cả phần cứng lẫn phần mềm. Rất có thể Apple đã ghi nhận các ý kiến từ nhà báo và quyết định di dời ngày giao hàng để sửa lỗi triệt để. Hiện công ty không cho biết thời gian bán AirPods chính thức trong tương lai.

Tai nghe AirPods là một trong những thiết bị mới nhất của Apple, được tích hợp hàng loạt công nghệ mới, bao gồm chip không dây riêng. Không quá bất ngờ khi Apple chậm tiến độ ra mắt sản phẩm chính thức, vì những công nghệ mới thường gặp lỗi trong thời gian đầu ra mắt. Có thể thấy, Apple xem AirPods là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng trong tương lai, nên công ty muốn khiến nó thật hoàn hảo khi đến tay người dùng.
538Vote
42Vote
310Vote
212Vote
112Vote
3.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.