Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 28580)
Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm  mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống. Emporio Armani ( EA) gọi dòng sản phẩm mới là đồng hồ thông minh lai vì nó vẫn có kiểu dáng của một đồng hồ cơ, nhưng có khả năng kết nối tới điện thoại, gửi thông báo hoặc theo dõi sức khỏe.


Đồng hồ thông minh lai của thương hiệu Emporio Armani có mặt hình tròn, với các màu khác nhau như vàng hồng, nòng súng, bạc, đen... và 2 tùy chọn dây da hoặc dây kim loại. Hybrid smartwatch của Emporio Armani có vẻ ngoài khá giống đồng hồ truyền thống. Nó có một số tính năng thông minh như tự thay đổi múi giờ, theo dõi giấc ngủ và hoạt động hàng ngày, điều khiển chụp ảnh với smartphone, hiển thị các thông báo hay báo mất thiết bị. Vì sử dụng pin quartz nên đồng hồ cũng không cần sạc thường xuyên như các sản phẩm smartwatch thông thường.

Emporio Armani bắt đầu bán đồng hồ lai Hybrid smartwatch tại các cửa hàng hoặc trang trực tuyến. Emporio Armani Hybrid smartwatch có giá từ 245 USD tới 395 USD tùy từng phiên bản.

Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (2)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (3)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (4)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (5)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (6)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (7)
583Vote
45Vote
311Vote
29Vote
128Vote
3.8136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.