Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 28664)
Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm  mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống. Emporio Armani ( EA) gọi dòng sản phẩm mới là đồng hồ thông minh lai vì nó vẫn có kiểu dáng của một đồng hồ cơ, nhưng có khả năng kết nối tới điện thoại, gửi thông báo hoặc theo dõi sức khỏe.


Đồng hồ thông minh lai của thương hiệu Emporio Armani có mặt hình tròn, với các màu khác nhau như vàng hồng, nòng súng, bạc, đen... và 2 tùy chọn dây da hoặc dây kim loại. Hybrid smartwatch của Emporio Armani có vẻ ngoài khá giống đồng hồ truyền thống. Nó có một số tính năng thông minh như tự thay đổi múi giờ, theo dõi giấc ngủ và hoạt động hàng ngày, điều khiển chụp ảnh với smartphone, hiển thị các thông báo hay báo mất thiết bị. Vì sử dụng pin quartz nên đồng hồ cũng không cần sạc thường xuyên như các sản phẩm smartwatch thông thường.

Emporio Armani bắt đầu bán đồng hồ lai Hybrid smartwatch tại các cửa hàng hoặc trang trực tuyến. Emporio Armani Hybrid smartwatch có giá từ 245 USD tới 395 USD tùy từng phiên bản.

Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (2)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (3)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (4)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (5)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (6)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (7)
583Vote
45Vote
311Vote
29Vote
128Vote
3.8136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.