Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh

28 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 28372)
Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Emporio Armani, thương hiệu thời trang cao cấp của Ý đã công bố loạt sản phẩm  mới là smartwatch lai với đồng hồ truyền thống. Emporio Armani ( EA) gọi dòng sản phẩm mới là đồng hồ thông minh lai vì nó vẫn có kiểu dáng của một đồng hồ cơ, nhưng có khả năng kết nối tới điện thoại, gửi thông báo hoặc theo dõi sức khỏe.


Đồng hồ thông minh lai của thương hiệu Emporio Armani có mặt hình tròn, với các màu khác nhau như vàng hồng, nòng súng, bạc, đen... và 2 tùy chọn dây da hoặc dây kim loại. Hybrid smartwatch của Emporio Armani có vẻ ngoài khá giống đồng hồ truyền thống. Nó có một số tính năng thông minh như tự thay đổi múi giờ, theo dõi giấc ngủ và hoạt động hàng ngày, điều khiển chụp ảnh với smartphone, hiển thị các thông báo hay báo mất thiết bị. Vì sử dụng pin quartz nên đồng hồ cũng không cần sạc thường xuyên như các sản phẩm smartwatch thông thường.

Emporio Armani bắt đầu bán đồng hồ lai Hybrid smartwatch tại các cửa hàng hoặc trang trực tuyến. Emporio Armani Hybrid smartwatch có giá từ 245 USD tới 395 USD tùy từng phiên bản.

Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (2)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (3)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (4)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (5)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (6)Emporio Armani Ra Mắt Sản Phẩm Đồng Hồ Thông Minh (7)
583Vote
45Vote
311Vote
29Vote
128Vote
3.8136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.