Microsoft Ra Mắt PC Surface Studio

28 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 32282)
Microsoft Ra Mắt PC Surface Studio
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Microsoft giới thiệu máy tính All-in-One Surface Studio, hướng đến cạnh tranh chính với dòng iMac của Apple.


Surface Studio có một màn hình cảm ứng lên đến 28 inch công nghệ PixelSense, tỉ lệ 3:2, độ phân giải UltraHD siêu nét, mật độ điểm ảnh lên tới 192ppi. Microsoft cho biết độ nét của màn hình cảm ứng trên Surface Studio tương đương với đời thực. Nó là một màn hình TrueColor với dải màu sRGB độ bão hòa cực cao.

Về cấu hình, Surface Studio sở hữu CPU Intel Core i7, card màn hình Nvidia GeForce 980M, RAM 32GB DDR4, và ổ đĩa lưu trữ hybrid 2TB, tốc độ cao và thiết kế nhỏ gọn. Surface Studio đạt điểm số 3DMark ấn tượng, hơn 12,000. Surface Studio sẽ có các cổng Audio In/Out như thông thường, 3 cổng USB 3.0 và 1 cổng mini Displayport cho phép xuất hình ảnh ra màn hình lớn hơn.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị camera HD, hỗ trợ Windows Hello, cùng micro cao cấp, cho phép giao tiếp với trợ lý ảo Cortana dễ dàng. Surface Studio sẽ được bán ra với giá từ 2,999 USD từ tháng 11/2016.

Được giới thiệu cùng với Surface Studio là Surface Dial – thiết bị cho phép người dùng truy cập vào một menu hình tròn mới, sử dụng đầu vào cảm ứng xúc giác. Surface Dial được thiết kế để đặt cạnh bên con chuột và bàn phím truyền thống. Surface Dial cũng có thể được đặt trực tiếp lên màn hình của Surface Studio, cho phép người dùng kiểm soát màn hình tốt hơn.

Surface Dial sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng Surface Wheel, tính năng có thể tùy biến trong Windows Settings, cho phép điều khiển âm lượng, các tính năng trong duyệt web, vẽ,…

Ngoài Surface Studio, Surface Dial còn có thể hỗ trợ cho nhiều thiết bị Surface khác. Tuy nhiên, hiện chưa biết liệu có hỗ trợ tính năng sử dụng ngay trên màn hình cho Surface Pro hay Surface Book hay không.
591Vote
43Vote
315Vote
210Vote
115Vote
4.1134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.