Microsoft Ra Mắt PC Surface Studio

28 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 32018)
Microsoft Ra Mắt PC Surface Studio
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Microsoft giới thiệu máy tính All-in-One Surface Studio, hướng đến cạnh tranh chính với dòng iMac của Apple.


Surface Studio có một màn hình cảm ứng lên đến 28 inch công nghệ PixelSense, tỉ lệ 3:2, độ phân giải UltraHD siêu nét, mật độ điểm ảnh lên tới 192ppi. Microsoft cho biết độ nét của màn hình cảm ứng trên Surface Studio tương đương với đời thực. Nó là một màn hình TrueColor với dải màu sRGB độ bão hòa cực cao.

Về cấu hình, Surface Studio sở hữu CPU Intel Core i7, card màn hình Nvidia GeForce 980M, RAM 32GB DDR4, và ổ đĩa lưu trữ hybrid 2TB, tốc độ cao và thiết kế nhỏ gọn. Surface Studio đạt điểm số 3DMark ấn tượng, hơn 12,000. Surface Studio sẽ có các cổng Audio In/Out như thông thường, 3 cổng USB 3.0 và 1 cổng mini Displayport cho phép xuất hình ảnh ra màn hình lớn hơn.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị camera HD, hỗ trợ Windows Hello, cùng micro cao cấp, cho phép giao tiếp với trợ lý ảo Cortana dễ dàng. Surface Studio sẽ được bán ra với giá từ 2,999 USD từ tháng 11/2016.

Được giới thiệu cùng với Surface Studio là Surface Dial – thiết bị cho phép người dùng truy cập vào một menu hình tròn mới, sử dụng đầu vào cảm ứng xúc giác. Surface Dial được thiết kế để đặt cạnh bên con chuột và bàn phím truyền thống. Surface Dial cũng có thể được đặt trực tiếp lên màn hình của Surface Studio, cho phép người dùng kiểm soát màn hình tốt hơn.

Surface Dial sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng Surface Wheel, tính năng có thể tùy biến trong Windows Settings, cho phép điều khiển âm lượng, các tính năng trong duyệt web, vẽ,…

Ngoài Surface Studio, Surface Dial còn có thể hỗ trợ cho nhiều thiết bị Surface khác. Tuy nhiên, hiện chưa biết liệu có hỗ trợ tính năng sử dụng ngay trên màn hình cho Surface Pro hay Surface Book hay không.
591Vote
43Vote
315Vote
210Vote
115Vote
4.1134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.