Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Cho Các Cử Chỉ Cảm Biến Vân Tay

30 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 20879)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Cho Các Cử Chỉ Cảm Biến Vân Tay
Hạ tuần tháng 10/2016, trang PhoneArena đưa tin về một bằng sáng chế mới của Samsung về các cử chỉ cảm biến vân tay. Sau khi Google tích hợp thông báo vân tay (lướt qua cảm biến ở mặt lưng để xem thông báo) trên chiếc Google Pixel, có vẻ như Samsung đã không chịu thua kém, và cũng đang bắt tay vào thực hiện những tính năng tương tự.

Theo mô tả của bằng sáng chế, các bản vẻ thiết kế cho thấy một máy quét vân tay có khả năng nhận biết những thao tác lướt. Chẳng hạn như lướt lên trên để mở ra trình duyệt, bên trái để mở ra danh bạ, bên phải để mở ra ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Dù nghe khá đơn giản, nhưng sự thuận tiện của các chức năng này sẽ khiến người dùng không cần sử dụng tới những widget thông thường, mà làm quen với cảm biến vân tay nhiều hơn.


blankblank
Thế hệ smartphone Samsung rất có thể sẽ sớm được trang bị những tính năng mới này. Vì bằng sáng chế đã được Samsung nộp từ giữa năm 2014, khả năng rất cao tính năng mới đã sẵn sàng để ra mắt, đặc biệt trong bối cảnh Google mới ra mắt dòng smartphone mới Pixel, đủ khả năng để làm điều tương tự với máy quét vân tay. Người dùng hoàn toàn có thể mong chờ chiếc Galaxy S8 cùng với cảm biến vân tay quang học sẽ là “smartphone Samsung đầu tiên sở hữu công nghệ mới”.
57Vote
42Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.