Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Cho Các Cử Chỉ Cảm Biến Vân Tay

30 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 20954)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Cho Các Cử Chỉ Cảm Biến Vân Tay
Hạ tuần tháng 10/2016, trang PhoneArena đưa tin về một bằng sáng chế mới của Samsung về các cử chỉ cảm biến vân tay. Sau khi Google tích hợp thông báo vân tay (lướt qua cảm biến ở mặt lưng để xem thông báo) trên chiếc Google Pixel, có vẻ như Samsung đã không chịu thua kém, và cũng đang bắt tay vào thực hiện những tính năng tương tự.

Theo mô tả của bằng sáng chế, các bản vẻ thiết kế cho thấy một máy quét vân tay có khả năng nhận biết những thao tác lướt. Chẳng hạn như lướt lên trên để mở ra trình duyệt, bên trái để mở ra danh bạ, bên phải để mở ra ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Dù nghe khá đơn giản, nhưng sự thuận tiện của các chức năng này sẽ khiến người dùng không cần sử dụng tới những widget thông thường, mà làm quen với cảm biến vân tay nhiều hơn.


blankblank
Thế hệ smartphone Samsung rất có thể sẽ sớm được trang bị những tính năng mới này. Vì bằng sáng chế đã được Samsung nộp từ giữa năm 2014, khả năng rất cao tính năng mới đã sẵn sàng để ra mắt, đặc biệt trong bối cảnh Google mới ra mắt dòng smartphone mới Pixel, đủ khả năng để làm điều tương tự với máy quét vân tay. Người dùng hoàn toàn có thể mong chờ chiếc Galaxy S8 cùng với cảm biến vân tay quang học sẽ là “smartphone Samsung đầu tiên sở hữu công nghệ mới”.
57Vote
42Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.