Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD

31 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 23534)
Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.

Và Google đã quyết định bù đắp cho khách hàng bị trễ hẹn voucher 50 USD để mua hàng trên Google Play Store khi điện thoại được giao. Ngoài ra, theo email Google gửi đến khách hàng, công ty cho biết hiện các thiết bị đã bắt đầu được giao, nhưng do một số yếu tố khách quan nên sản phẩm có thể sẽ đến tay khách hàng trễ hơn so với dự kiến.


50 USD là một số tiền không nhỏ, đủ để mua nhiều ứng dụng, phim ảnh, sách, nhạc,… Google không nói rõ sẽ có bao nhiêu khách hàng nhận được voucher bồi thường. Trước đó, ngày 31/10/2016, toàn bộ smartphone Pixel XL đã cháy hàng trên Play Store, phiên bản Pixel 32GB màu đen và xanh cũng trong tình trạng cháy hàng. Đại diện của Google cho biết, vì nguồn cầu đã vượt mức mong đợi của công ty, dẫn đến tình trạng trên và hiện đã được khắc phục.
555Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.