Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD

31 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 23998)
Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.

Và Google đã quyết định bù đắp cho khách hàng bị trễ hẹn voucher 50 USD để mua hàng trên Google Play Store khi điện thoại được giao. Ngoài ra, theo email Google gửi đến khách hàng, công ty cho biết hiện các thiết bị đã bắt đầu được giao, nhưng do một số yếu tố khách quan nên sản phẩm có thể sẽ đến tay khách hàng trễ hơn so với dự kiến.


50 USD là một số tiền không nhỏ, đủ để mua nhiều ứng dụng, phim ảnh, sách, nhạc,… Google không nói rõ sẽ có bao nhiêu khách hàng nhận được voucher bồi thường. Trước đó, ngày 31/10/2016, toàn bộ smartphone Pixel XL đã cháy hàng trên Play Store, phiên bản Pixel 32GB màu đen và xanh cũng trong tình trạng cháy hàng. Đại diện của Google cho biết, vì nguồn cầu đã vượt mức mong đợi của công ty, dẫn đến tình trạng trên và hiện đã được khắc phục.
555Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.