Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD

31 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 24347)
Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.

Và Google đã quyết định bù đắp cho khách hàng bị trễ hẹn voucher 50 USD để mua hàng trên Google Play Store khi điện thoại được giao. Ngoài ra, theo email Google gửi đến khách hàng, công ty cho biết hiện các thiết bị đã bắt đầu được giao, nhưng do một số yếu tố khách quan nên sản phẩm có thể sẽ đến tay khách hàng trễ hơn so với dự kiến.


50 USD là một số tiền không nhỏ, đủ để mua nhiều ứng dụng, phim ảnh, sách, nhạc,… Google không nói rõ sẽ có bao nhiêu khách hàng nhận được voucher bồi thường. Trước đó, ngày 31/10/2016, toàn bộ smartphone Pixel XL đã cháy hàng trên Play Store, phiên bản Pixel 32GB màu đen và xanh cũng trong tình trạng cháy hàng. Đại diện của Google cho biết, vì nguồn cầu đã vượt mức mong đợi của công ty, dẫn đến tình trạng trên và hiện đã được khắc phục.
555Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.