Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10

02 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 28667)
Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Acatel ra mắt Idol 4S phiên bản chạy Windows 10. Nhìn chung đây cũng là chiếc Alcatel Idol 4S với thiết kế mỏng viền kim loại giống sản phẩm ra mắt hồi tháng 07/2016, nhưng được cài sẵn Windows 10 thay vì chạy Android.

Theo đó, Acatel Idol 4S phiên bản mới cũng được nâng cấp cấu hình mạnh hơn với chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB, màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full-HD AMOLED. Máy có camera 21 MP sử dụng cảm biến của Sony, cùng với đó là cảm biến vân tay hỗ trợ Windows Hello, camera trước 8MP, góc rộng 84 độ.


Acatel Idol 4S phiên bản mới có dung lượng pin 3000mAh. Điểm đáng chú ý là thiết bị sẽ bán kèm theo 1 chiếc kính VR, đánh dấu bước chân đầu tiên của Microsoft bước vào mảng VR di động sau một thời gian dài im lặng trước Android.

Acatel Idol 4S hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, Continuum tuy không dùng dock, thay vào đó người dùng có thể dùng cáp USB-C trực tiếp hoặc Miracast để kết nối với màn hình ngoài. Máy có giá bán từ 469 USD, sẽ được phát hành thông qua nhà mạng T-Mobile ở Mỹ từ khoảng trung tuần tháng 11/2016.
550Vote
47Vote
315Vote
29Vote
112Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.