Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10

Wednesday, November 2, 20167:00 PM(View: 28856)
Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Acatel ra mắt Idol 4S phiên bản chạy Windows 10. Nhìn chung đây cũng là chiếc Alcatel Idol 4S với thiết kế mỏng viền kim loại giống sản phẩm ra mắt hồi tháng 07/2016, nhưng được cài sẵn Windows 10 thay vì chạy Android.

Theo đó, Acatel Idol 4S phiên bản mới cũng được nâng cấp cấu hình mạnh hơn với chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB, màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full-HD AMOLED. Máy có camera 21 MP sử dụng cảm biến của Sony, cùng với đó là cảm biến vân tay hỗ trợ Windows Hello, camera trước 8MP, góc rộng 84 độ.


Acatel Idol 4S phiên bản mới có dung lượng pin 3000mAh. Điểm đáng chú ý là thiết bị sẽ bán kèm theo 1 chiếc kính VR, đánh dấu bước chân đầu tiên của Microsoft bước vào mảng VR di động sau một thời gian dài im lặng trước Android.

Acatel Idol 4S hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, Continuum tuy không dùng dock, thay vào đó người dùng có thể dùng cáp USB-C trực tiếp hoặc Miracast để kết nối với màn hình ngoài. Máy có giá bán từ 469 USD, sẽ được phát hành thông qua nhà mạng T-Mobile ở Mỹ từ khoảng trung tuần tháng 11/2016.
550Vote
47Vote
315Vote
29Vote
112Vote
3.893
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, January 4, 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
Friday, January 4, 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
Thursday, January 3, 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
Thursday, January 3, 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
Thursday, January 3, 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
Thursday, January 3, 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.