Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10

02 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 28919)
Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Acatel ra mắt Idol 4S phiên bản chạy Windows 10. Nhìn chung đây cũng là chiếc Alcatel Idol 4S với thiết kế mỏng viền kim loại giống sản phẩm ra mắt hồi tháng 07/2016, nhưng được cài sẵn Windows 10 thay vì chạy Android.

Theo đó, Acatel Idol 4S phiên bản mới cũng được nâng cấp cấu hình mạnh hơn với chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB, màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full-HD AMOLED. Máy có camera 21 MP sử dụng cảm biến của Sony, cùng với đó là cảm biến vân tay hỗ trợ Windows Hello, camera trước 8MP, góc rộng 84 độ.


Acatel Idol 4S phiên bản mới có dung lượng pin 3000mAh. Điểm đáng chú ý là thiết bị sẽ bán kèm theo 1 chiếc kính VR, đánh dấu bước chân đầu tiên của Microsoft bước vào mảng VR di động sau một thời gian dài im lặng trước Android.

Acatel Idol 4S hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, Continuum tuy không dùng dock, thay vào đó người dùng có thể dùng cáp USB-C trực tiếp hoặc Miracast để kết nối với màn hình ngoài. Máy có giá bán từ 469 USD, sẽ được phát hành thông qua nhà mạng T-Mobile ở Mỹ từ khoảng trung tuần tháng 11/2016.
550Vote
47Vote
315Vote
29Vote
112Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
13 Tháng Mười Hai 2018
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).