TAG Heuer Đặt Văn Phòng Mới Tại Thung Lũng Silicon

05 Tháng Mười Một 201612:00 SA(Xem: 21549)
TAG Heuer Đặt Văn Phòng Mới Tại Thung Lũng Silicon
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, TAG Heuer đã mở một văn phòng mới ở Thung lũng Silicon. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ đặt văn phòng ở Thung lũng Silicon, và hợp tác với các công ty công nghệ cao của Mỹ. Cùng với đó, một liên minh mới giữaTAG Heuer, Google và Intel được thành lập, với mục đích cạnh tranh với Apple trên thị trường smartwatch.

Jean-Claude Biver, CEO của TAG Heuer cho biết, sẽ có khoảng mười nhân viên nghiên cứu và phát triển tại trụ sở mới. TAG Heuer cũng đã chiêu mộ Tom Foldesi của Intel về đứng đầu mảng smartwatch. Với văn phòng mới được đặt tại Thung lũng Silicon, TAG Heuer sẽ dễ dàng tuyển mộ các chuyên gia trong lĩnh vực smartwatch và tiếp cận với các công nghệ mới hơn.

Hiện những chiếc smartwatch vẫn chưa thể đe dọa tới thị phần đồng hồ truyền thống cao cấp. Nhưng những thương hiệu đồng hồ truyền thống giá rẻ đang dần đánh mất thị phần và doanh số vào tay các nhà sản xuất smartwatch. Với đà tăng trưởng như vậy, rất có thể những sản phẩm smartwatch cao cấp như Apple Watch sẽ đe dọa tới cả những thương hiệu như TAG Heuer hay Montblanc. Lựa chọn hiện nay của các hãng đồng hồ Thụy Sĩ là ra mắt những chiếc đồng hồ lai (hybrid) – những chiếc đồng hồ cơ truyền thông nhưng được tích hợp thêm khả năng kết nối với smartphone.

Tuy nhiên, chúng chưa hẳn là smartwatch, mà thị trường smartwatch vẫn là một thị trường đầy tiềm năng. Hồi năm 2015, Apple Watch đã đưa Apple lên vị trí thứ 2, chỉ đứng sau Rolex, trong bảng xếp hạng doanh thu của các nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Có vẻ như TAG Heuer đang muốn đáp trả lại Apple, khi Apple Watch đang xâm chiếm thị phần của đồng hồ cơ truyền thống. TAG Heuer cũng đã có sự khởi đầu khá thuận lợi, bán ra 60,000 chiếc smartwatch đầu tiên. Hãng kỳ vọng doanh số smartwatch sẽ sớm tăng lên 150,000 chiếc.
512Vote
41Vote
39Vote
29Vote
18Vote
339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.