TAG Heuer Đặt Văn Phòng Mới Tại Thung Lũng Silicon

05 Tháng Mười Một 201612:00 SA(Xem: 21585)
TAG Heuer Đặt Văn Phòng Mới Tại Thung Lũng Silicon
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, TAG Heuer đã mở một văn phòng mới ở Thung lũng Silicon. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ đặt văn phòng ở Thung lũng Silicon, và hợp tác với các công ty công nghệ cao của Mỹ. Cùng với đó, một liên minh mới giữaTAG Heuer, Google và Intel được thành lập, với mục đích cạnh tranh với Apple trên thị trường smartwatch.

Jean-Claude Biver, CEO của TAG Heuer cho biết, sẽ có khoảng mười nhân viên nghiên cứu và phát triển tại trụ sở mới. TAG Heuer cũng đã chiêu mộ Tom Foldesi của Intel về đứng đầu mảng smartwatch. Với văn phòng mới được đặt tại Thung lũng Silicon, TAG Heuer sẽ dễ dàng tuyển mộ các chuyên gia trong lĩnh vực smartwatch và tiếp cận với các công nghệ mới hơn.

Hiện những chiếc smartwatch vẫn chưa thể đe dọa tới thị phần đồng hồ truyền thống cao cấp. Nhưng những thương hiệu đồng hồ truyền thống giá rẻ đang dần đánh mất thị phần và doanh số vào tay các nhà sản xuất smartwatch. Với đà tăng trưởng như vậy, rất có thể những sản phẩm smartwatch cao cấp như Apple Watch sẽ đe dọa tới cả những thương hiệu như TAG Heuer hay Montblanc. Lựa chọn hiện nay của các hãng đồng hồ Thụy Sĩ là ra mắt những chiếc đồng hồ lai (hybrid) – những chiếc đồng hồ cơ truyền thông nhưng được tích hợp thêm khả năng kết nối với smartphone.

Tuy nhiên, chúng chưa hẳn là smartwatch, mà thị trường smartwatch vẫn là một thị trường đầy tiềm năng. Hồi năm 2015, Apple Watch đã đưa Apple lên vị trí thứ 2, chỉ đứng sau Rolex, trong bảng xếp hạng doanh thu của các nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới.

Có vẻ như TAG Heuer đang muốn đáp trả lại Apple, khi Apple Watch đang xâm chiếm thị phần của đồng hồ cơ truyền thống. TAG Heuer cũng đã có sự khởi đầu khá thuận lợi, bán ra 60,000 chiếc smartwatch đầu tiên. Hãng kỳ vọng doanh số smartwatch sẽ sớm tăng lên 150,000 chiếc.
512Vote
41Vote
39Vote
29Vote
18Vote
339
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.