Cisco Công Bố Giải Pháp Chống Mã Độc Mới

05 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 22545)
Cisco Công Bố Giải Pháp Chống Mã Độc Mới
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Cisco công bố Advanced Malware Protection (AMP) – giải pháp chống mã độc mới nhất có khả năng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng, cho phép đơn giản hóa hoạt động an ninh trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Theo đó, trong Hội nghị thượng đỉnh đối tác Cisco diễn ra ở San Francisco, Mỹ, công ty cho biết, nhờ việc tận dụng quy mô và sức mạnh của đám mây cùng với kiến trúc an ninh, tập trung giải quyết các mối đe dọa, giải pháp AMP cho các điểm cuối của Cisco sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể nhanh chóng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa, mang đến lộ trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn cho vấn đề an ninh điểm cuối.

Kết hợp các tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi trên cùng một giải pháp triển khai phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được quản lý thông qua đám mây điện toán, giải pháp mới của Cisco hứa hẹn sẽ đơn giản hóa và tăng khả năng ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.


Cụ thể, giải pháp AMP mới sẽ cho phép ngăn chặn các mối đe dọa, các loại mã độc cũ và mới; phát hiện nhanh hơn thông qua khả năng giám sát liên tục và các phân tích được chia sẻ nhằm nhận diện các cuộc tấn công ăn cắp dữ liệu. Nó cũng lưu trữ tất cả hoạt động của tệp tin để theo dõi và phát hiện hành vi nguy hại, để kịp thời báo cho các nhóm phụ trách an ninh.

Trong cuộc thử nghiệm tiến hành bởi công ty an ninh thông tin NSS Labs, giải pháp mới của Cisco có thể nhận diện được mối đe dọa trong chưa đầy 3 phút. Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu bộ giải pháp Cisco ONE Advanced Security, được cung cấp theo dạng thuê bao, sẽ giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc mua giải pháp an ninh cho cơ sở hạ tầng trong trung tâm dữ liệu, mạng diện rộng (WAN) và các tên miền truy nhập (Access domains).
520Vote
44Vote
310Vote
214Vote
19Vote
3.257
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.