Cisco Công Bố Giải Pháp Chống Mã Độc Mới

05 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 22600)
Cisco Công Bố Giải Pháp Chống Mã Độc Mới
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Cisco công bố Advanced Malware Protection (AMP) – giải pháp chống mã độc mới nhất có khả năng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng, cho phép đơn giản hóa hoạt động an ninh trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Theo đó, trong Hội nghị thượng đỉnh đối tác Cisco diễn ra ở San Francisco, Mỹ, công ty cho biết, nhờ việc tận dụng quy mô và sức mạnh của đám mây cùng với kiến trúc an ninh, tập trung giải quyết các mối đe dọa, giải pháp AMP cho các điểm cuối của Cisco sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể nhanh chóng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa, mang đến lộ trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn cho vấn đề an ninh điểm cuối.

Kết hợp các tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi trên cùng một giải pháp triển khai phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được quản lý thông qua đám mây điện toán, giải pháp mới của Cisco hứa hẹn sẽ đơn giản hóa và tăng khả năng ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.


Cụ thể, giải pháp AMP mới sẽ cho phép ngăn chặn các mối đe dọa, các loại mã độc cũ và mới; phát hiện nhanh hơn thông qua khả năng giám sát liên tục và các phân tích được chia sẻ nhằm nhận diện các cuộc tấn công ăn cắp dữ liệu. Nó cũng lưu trữ tất cả hoạt động của tệp tin để theo dõi và phát hiện hành vi nguy hại, để kịp thời báo cho các nhóm phụ trách an ninh.

Trong cuộc thử nghiệm tiến hành bởi công ty an ninh thông tin NSS Labs, giải pháp mới của Cisco có thể nhận diện được mối đe dọa trong chưa đầy 3 phút. Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu bộ giải pháp Cisco ONE Advanced Security, được cung cấp theo dạng thuê bao, sẽ giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc mua giải pháp an ninh cho cơ sở hạ tầng trong trung tâm dữ liệu, mạng diện rộng (WAN) và các tên miền truy nhập (Access domains).
520Vote
44Vote
310Vote
214Vote
19Vote
3.257
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.