Cisco Công Bố Giải Pháp Chống Mã Độc Mới

05 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 22764)
Cisco Công Bố Giải Pháp Chống Mã Độc Mới
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Cisco công bố Advanced Malware Protection (AMP) – giải pháp chống mã độc mới nhất có khả năng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa một cách nhanh chóng, cho phép đơn giản hóa hoạt động an ninh trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Theo đó, trong Hội nghị thượng đỉnh đối tác Cisco diễn ra ở San Francisco, Mỹ, công ty cho biết, nhờ việc tận dụng quy mô và sức mạnh của đám mây cùng với kiến trúc an ninh, tập trung giải quyết các mối đe dọa, giải pháp AMP cho các điểm cuối của Cisco sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể nhanh chóng nhận diện và ngăn chặn được nhiều mối đe dọa, mang đến lộ trình đơn giản hơn, hiệu quả hơn cho vấn đề an ninh điểm cuối.

Kết hợp các tính năng phòng chống, phát hiện và phản hồi trên cùng một giải pháp triển khai phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được quản lý thông qua đám mây điện toán, giải pháp mới của Cisco hứa hẹn sẽ đơn giản hóa và tăng khả năng ngăn chặn nhiều mối đe dọa hơn.


Cụ thể, giải pháp AMP mới sẽ cho phép ngăn chặn các mối đe dọa, các loại mã độc cũ và mới; phát hiện nhanh hơn thông qua khả năng giám sát liên tục và các phân tích được chia sẻ nhằm nhận diện các cuộc tấn công ăn cắp dữ liệu. Nó cũng lưu trữ tất cả hoạt động của tệp tin để theo dõi và phát hiện hành vi nguy hại, để kịp thời báo cho các nhóm phụ trách an ninh.

Trong cuộc thử nghiệm tiến hành bởi công ty an ninh thông tin NSS Labs, giải pháp mới của Cisco có thể nhận diện được mối đe dọa trong chưa đầy 3 phút. Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu bộ giải pháp Cisco ONE Advanced Security, được cung cấp theo dạng thuê bao, sẽ giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc mua giải pháp an ninh cho cơ sở hạ tầng trong trung tâm dữ liệu, mạng diện rộng (WAN) và các tên miền truy nhập (Access domains).
520Vote
44Vote
310Vote
214Vote
19Vote
3.257
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Đại Tinh Vân Great Nebula trong Chòm Orion, một khu vực đầy sao gần đó, có lẽ là tinh vân nổi tiếng nhất trong tất cả các tinh vân.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019, công ty ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo các báo cáo trong ngành mới được công bố, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại thông minh cho Samsung đang ngày càng lo ngại về các động thái tăng tốc của công ty trong việc thuê các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất điện thoại cho họ.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, bà Carrie Lam, cho rằng nền kinh tế của vùng lãnh thổ sẽ tăng trưởng âm trong cả năm 2019. Triển vọng bi quan được bà Lam đưa ra trong bối cảnh kinh tế Hồng Kông chịu sức ép từ phong trào biểu tình đã kéo dài gần 5 tháng.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Ủy ban Tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC) đã nộp đơn kiện Google với cáo buộc công ty khiến khách hàng hiểu nhầm về cách thu thập và sử dụng dữ liệu vị trí.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, lần đầu tiên kể từ năm 1923, nước Anh sẽ tiến hành một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, nhằm phá vỡ thế bế tắc xung quanh vụ Brexit, chia tách với Liên minh Châu Âu (EU).