Apple Sẽ Không Cập Nhật Dòng iPhone SE Sớm Trong Năm 2017

06 Tháng Mười Một 20166:00 CH(Xem: 22793)
Apple Sẽ Không Cập Nhật Dòng iPhone SE Sớm Trong Năm 2017
Apple Sẽ Không Cập Nhật Dòng iPhone SE Sớm Trong Năm 2017
Thượng tuần tháng 11/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities nhận định rằng có thể Apple sẽ không ra mắt phiên bản iPhone SE mới trong nửa đầu năm 2017.

Cụ thể, Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ không nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE trong nửa đầu năm 2017, nguyên nhân là để duy trì lợi nhuận cao cho các phiên bản iPhone cao cấp hiện hành của công ty.

Ming-Chi Kuo cũng đưa ra dự đoán doanh số iPhone sẽ giảm trong nửa đầu năm 2017 do nhu cầu thấp từ thị trường lớn Trung Quốc. Apple sẽ gây áp lực lên các nhà sản xuất linh kiện để giảm giá nhằm duy trì lợi nhuận của iPhone. Ming-Chi Kuo hy vọng các nhà cung cấp sẽ bắt đầu giảm giá các thành phần sản xuất iPhone vào tháng 11, 12 trong năm 2016.


Tuy nhiên, ông cũng lưu ý không phải tất cả các nhà cung cấp sẽ giảm giá. Hầu hết các nhà sản xuất linh kiện iPhone luôn ở vị thế yếu hơn khi đàm phán với Apple do áp lực cạnh tranh. Trong khi đó, những công ty như Samsung – nhà cung cấp các thành phần quan trọng cho iPhone – lại có vị thế để mặc cả mạnh hơn với Apple.

Ming-Chi Kuo tin tưởng Samsung thậm chí có thể tăng giá các linh kiện nếu muốn. Một số nhà cung cấp như TSMC sẽ không bị ảnh hưởng bởi những nỗ lực ép giảm giá linh kiện của Apple nhằm duy trì lợi nhuận cho iPhone. Cuối cùng, ông dự đoán doanh số iPhone sẽ giảm trong Quý 2 trong năm 2017, đạt từ 35 đến 40 triệu thiết bị so với 40.4 triệu đơn vị của cùng kỳ một năm trước.
519Vote
45Vote
317Vote
218Vote
110Vote
3.169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.