Apple Sẽ Không Cập Nhật Dòng iPhone SE Sớm Trong Năm 2017

06 Tháng Mười Một 20166:00 CH(Xem: 23000)
Apple Sẽ Không Cập Nhật Dòng iPhone SE Sớm Trong Năm 2017
Apple Sẽ Không Cập Nhật Dòng iPhone SE Sớm Trong Năm 2017
Thượng tuần tháng 11/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities nhận định rằng có thể Apple sẽ không ra mắt phiên bản iPhone SE mới trong nửa đầu năm 2017.

Cụ thể, Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ không nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE trong nửa đầu năm 2017, nguyên nhân là để duy trì lợi nhuận cao cho các phiên bản iPhone cao cấp hiện hành của công ty.

Ming-Chi Kuo cũng đưa ra dự đoán doanh số iPhone sẽ giảm trong nửa đầu năm 2017 do nhu cầu thấp từ thị trường lớn Trung Quốc. Apple sẽ gây áp lực lên các nhà sản xuất linh kiện để giảm giá nhằm duy trì lợi nhuận của iPhone. Ming-Chi Kuo hy vọng các nhà cung cấp sẽ bắt đầu giảm giá các thành phần sản xuất iPhone vào tháng 11, 12 trong năm 2016.


Tuy nhiên, ông cũng lưu ý không phải tất cả các nhà cung cấp sẽ giảm giá. Hầu hết các nhà sản xuất linh kiện iPhone luôn ở vị thế yếu hơn khi đàm phán với Apple do áp lực cạnh tranh. Trong khi đó, những công ty như Samsung – nhà cung cấp các thành phần quan trọng cho iPhone – lại có vị thế để mặc cả mạnh hơn với Apple.

Ming-Chi Kuo tin tưởng Samsung thậm chí có thể tăng giá các linh kiện nếu muốn. Một số nhà cung cấp như TSMC sẽ không bị ảnh hưởng bởi những nỗ lực ép giảm giá linh kiện của Apple nhằm duy trì lợi nhuận cho iPhone. Cuối cùng, ông dự đoán doanh số iPhone sẽ giảm trong Quý 2 trong năm 2017, đạt từ 35 đến 40 triệu thiết bị so với 40.4 triệu đơn vị của cùng kỳ một năm trước.
519Vote
45Vote
317Vote
218Vote
110Vote
3.169
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Nếu là một tín đồ shopping, hẳn quý vị sẽ không thể không biết tới Black Friday - ngày hội mua sắm lớn bậc nhất, khi mọi brand đều sale đến "kịch sàn".
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Giám đốc cao cấp bộ phận tin tức của Google cho biết, công ty đã chuẩn bị cho tình huống phải đóng cửa dịch vụ Google News ở Châu Âu nếu nó bị cấm đoán bởi các quy định mới của EU.
21 Tháng Mười Một 2018
Hiện các sản phẩm của Google đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, trợ lý ảo Google Assistant đã trở thành một công cụ khá quan trọng để giải quyết công việc và giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.
20 Tháng Mười Một 2018
Tại sao 'Oumuamua đang có quỹ đạo khác đi so với dự kiến ban đầu ​? Năm 2017, vật thể liên sao* có tên 1I / 2017 U1 'Oumuamua đã trở thành tiểu hành tinh đầu tiên được biết đến từ không gian liên sao** xuất hiện qua Hệ Mặt Trời của chúng ta.
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.
20 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới nhất của Google AI, hệ thống AI sử dụng deep learning có tên LYNA – LYmph Node Assistant – đã vượt qua bài kiểm tra khả năng chẩn đoán ở những bệnh nhân đến giai đoạn ung thư vú lan đến các hạch bạch huyết.