Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

26 Tháng Tám 201412:09 SA(Xem: 21079)
Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

blank

Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt. Các nguồn tin cho biết Windows 9 sẽ có tên mã là “Threshold”. Ngày ra mắt có thể sẽ được thay đổi nhưng phiên bản Threshold của Windows hiện đang được phát triển và Microsoft có dự định phát hành một phiên bản “Technology Preview” dùng thử dành cho các lập trình viên.

Windows 9 được cho là sẽ có nhiều thay đổi về trải nghiệm nhập liệu cho người dùng bàn phím và chuột truyền thống; mang đến một Start Menu mới, cùng việc loại bỏ thanh Charm và một số thay đổi giao diện người dùng. Microsoft hiện đang soạn thảo các xây dựng cho Threshold sẵn sàng cho bản preview, bao gồm phiên bản đầu của Cortana.

Có thể Threshold sẽ được đặt tên là Windows 9, nhưng cũng không chắc Microsoft sẽ đặt tên cho bản Windows mới ngay tại sự kiện báo chí. Microsoft cũng đang xây dựng một phiên bản riêng biệt kết hợp Windows RTWindows Phone. Người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa để có nhiều thông tin về hệ điều hành mới của Microsoft.

58Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.