Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

26 Tháng Tám 201412:09 SA(Xem: 21093)
Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

blank

Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt. Các nguồn tin cho biết Windows 9 sẽ có tên mã là “Threshold”. Ngày ra mắt có thể sẽ được thay đổi nhưng phiên bản Threshold của Windows hiện đang được phát triển và Microsoft có dự định phát hành một phiên bản “Technology Preview” dùng thử dành cho các lập trình viên.

Windows 9 được cho là sẽ có nhiều thay đổi về trải nghiệm nhập liệu cho người dùng bàn phím và chuột truyền thống; mang đến một Start Menu mới, cùng việc loại bỏ thanh Charm và một số thay đổi giao diện người dùng. Microsoft hiện đang soạn thảo các xây dựng cho Threshold sẵn sàng cho bản preview, bao gồm phiên bản đầu của Cortana.

Có thể Threshold sẽ được đặt tên là Windows 9, nhưng cũng không chắc Microsoft sẽ đặt tên cho bản Windows mới ngay tại sự kiện báo chí. Microsoft cũng đang xây dựng một phiên bản riêng biệt kết hợp Windows RTWindows Phone. Người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa để có nhiều thông tin về hệ điều hành mới của Microsoft.

58Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.