Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

26 Tháng Tám 201412:09 SA(Xem: 20754)
Microsoft Đã Sắp Đặt Để Ra Mắt Windows 9 Vào Ngày 30 Tháng 09 (2014)

blank

Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt. Các nguồn tin cho biết Windows 9 sẽ có tên mã là “Threshold”. Ngày ra mắt có thể sẽ được thay đổi nhưng phiên bản Threshold của Windows hiện đang được phát triển và Microsoft có dự định phát hành một phiên bản “Technology Preview” dùng thử dành cho các lập trình viên.

Windows 9 được cho là sẽ có nhiều thay đổi về trải nghiệm nhập liệu cho người dùng bàn phím và chuột truyền thống; mang đến một Start Menu mới, cùng việc loại bỏ thanh Charm và một số thay đổi giao diện người dùng. Microsoft hiện đang soạn thảo các xây dựng cho Threshold sẵn sàng cho bản preview, bao gồm phiên bản đầu của Cortana.

Có thể Threshold sẽ được đặt tên là Windows 9, nhưng cũng không chắc Microsoft sẽ đặt tên cho bản Windows mới ngay tại sự kiện báo chí. Microsoft cũng đang xây dựng một phiên bản riêng biệt kết hợp Windows RTWindows Phone. Người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa để có nhiều thông tin về hệ điều hành mới của Microsoft.

58Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.