Alphabet Âm Thầm Đầu Tư Vào Snapchat

06 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 22827)
Alphabet Âm Thầm Đầu Tư Vào Snapchat
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra Alphabet đã âm thầm thêm Snapchat vào danh mục đầu tư của mình. Theo đó, Google Capital,  công ty chuyên về đầu tư của Alphabet, đã âm thầm đầu từ vào công ty mẹ của Snapchat là Snap Inc.

Thông tin chỉ được tiết lộ khi Google Capital đã đổi tên thành CapitalG, và công ty thêm vào logo Snapchat trong danh mục các công ty được đầu tư của mình. Phía Snap Inc. đã từ chối bình luận về sự việc.

Trong quá khứ, cả hai công ty đã có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhìn lại năm 2013, nhiều tin đồn rằng Google đang muốn mua lại Snapchat với giá 4 tỷ USD sau khi công ty đã từ chối lời đề nghị của Facebook.

Đến năm 2016, Snapchat vẫn đang là một trong những khách hàng lớn nhất của cơ sở hạ tầng đám mây Google, dù Snapchat cũng đã tuyển dụng các chuyên viên về cơ sở dữ liệu cho riêng hãng.

Được biết, trước khi đổi tên thành Snap Inc. trong tháng 09/2016, Snapchat đã huy động thành công số vốn 1.81 tỷ USD vào tháng 05/2016. Tính đến tháng 11/2016, giá trị của Snap Inc. hiện đã lên đến 20 tỷ USD.
527Vote
40Vote
38Vote
23Vote
18Vote
3.846
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.