Apple Giảm Giá Đến 25% Cho Các Màn Hình LG UltraFine 5K Và 4K

06 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21518)
Apple Giảm Giá Đến 25% Cho Các Màn Hình LG UltraFine 5K Và 4K
blankThượng tuần tháng 11/2016, sau khi đã có rất nhiều người dùng than phiền rằng MacBook Pro mới thiếu các cổng kết nối truyền thống, Apple bất ngờ giảm giá tất cả phụ kiện và adapter USB-C và Thunderbolt 3. Cùng với đó, công ty còn giảm giá sâu cho màn hình LG UltraFine 5K và 4K, được giới thiệu cùng MacBook Pro mới.

Động thái vừa là những món quà, vừa để thu hút khách hàng mua MacBook Pro mới. Tính đến tháng 11/2016, màn hình UltraFine 5K và 4K của LG được Apple ra mắt cùng MacBook Pro mới được coi là màn hình tốt nhất dành cho MacBook Pro.

Apple giảm 25% giá bán của 2 model màn hình mới. Cụ thể, LG UltraFine 5K hiện được bán với mức giá 974 USD, giảm 325 USD so với mức giá gốc 1,300 USD. Còn giá của LG UltraFine 4K chỉ còn 524 USD, giảm 175 USD so với mức giá gốc 700 USD.

Hai model màn hình mới của LG là sản phẩm hợp tác phát triển giữa LG và Apple, được thiết kế để tương thích tốt với MacBook Pro mới. Với những khách hàng tìm kiếm màn hình phụ cho những laptop mới của Apple, chúng hiện là sự lựa chọn thích hợp nhất. Cũng có nghĩa là Apple sẽ ngừng sản xuất màn hình.

Màn hình 5K với mức giá dưới 1,000 USD và màn hình 4K với giá hơn 500 USD sẽ là những món hàng hấp dẫn trong mùa mua sắm cuối năm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là một đợt giảm giá có thời hạn. Apple cho biết thêm, mức giá khuyến mại dành cho những mẫu màn hình mới và adapter USB-C chỉ có hiệu lực tới ngày 31/12/2016.

Hiện tại màn hình LG UltriaFine 5K 27 inch đang được niêm yết với mức giá khuyến mại trên trang chủ của Apple, nhưng tới tháng 12/2016 mới cho phép đặt hàng. Mẫu UltraFine 4K 21.5 inch hiện đã cho phép đặt hàng với mức giá khuyến mại, dự kiến sẽ giao hàng trong 5 tới 6 tuần. Cả 2 mẫu màn hình mới đều có thể kết nới với MacBook qua cổng Thunderbolt 3 và cung cấp thêm cổng kết nối USB-C cho MacBook.
58Vote
40Vote
37Vote
210Vote
10Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Những miệng núi lửa được tạo ra bởi các tác động cổ xưa trên Mặt trăng từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc. Nhưng chỉ từ những năm 1990, các nhà quan sát mới bắt đầu thường xuyên ghi lại và nghiên cứu các tia sáng quang học trên bề mặt Mặt trăng, có khả năng là các vụ nổ do tác động của các thiên thạch.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”