Apple Giảm Giá Đến 25% Cho Các Màn Hình LG UltraFine 5K Và 4K

06 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 21692)
Apple Giảm Giá Đến 25% Cho Các Màn Hình LG UltraFine 5K Và 4K
blankThượng tuần tháng 11/2016, sau khi đã có rất nhiều người dùng than phiền rằng MacBook Pro mới thiếu các cổng kết nối truyền thống, Apple bất ngờ giảm giá tất cả phụ kiện và adapter USB-C và Thunderbolt 3. Cùng với đó, công ty còn giảm giá sâu cho màn hình LG UltraFine 5K và 4K, được giới thiệu cùng MacBook Pro mới.

Động thái vừa là những món quà, vừa để thu hút khách hàng mua MacBook Pro mới. Tính đến tháng 11/2016, màn hình UltraFine 5K và 4K của LG được Apple ra mắt cùng MacBook Pro mới được coi là màn hình tốt nhất dành cho MacBook Pro.

Apple giảm 25% giá bán của 2 model màn hình mới. Cụ thể, LG UltraFine 5K hiện được bán với mức giá 974 USD, giảm 325 USD so với mức giá gốc 1,300 USD. Còn giá của LG UltraFine 4K chỉ còn 524 USD, giảm 175 USD so với mức giá gốc 700 USD.

Hai model màn hình mới của LG là sản phẩm hợp tác phát triển giữa LG và Apple, được thiết kế để tương thích tốt với MacBook Pro mới. Với những khách hàng tìm kiếm màn hình phụ cho những laptop mới của Apple, chúng hiện là sự lựa chọn thích hợp nhất. Cũng có nghĩa là Apple sẽ ngừng sản xuất màn hình.

Màn hình 5K với mức giá dưới 1,000 USD và màn hình 4K với giá hơn 500 USD sẽ là những món hàng hấp dẫn trong mùa mua sắm cuối năm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là một đợt giảm giá có thời hạn. Apple cho biết thêm, mức giá khuyến mại dành cho những mẫu màn hình mới và adapter USB-C chỉ có hiệu lực tới ngày 31/12/2016.

Hiện tại màn hình LG UltriaFine 5K 27 inch đang được niêm yết với mức giá khuyến mại trên trang chủ của Apple, nhưng tới tháng 12/2016 mới cho phép đặt hàng. Mẫu UltraFine 4K 21.5 inch hiện đã cho phép đặt hàng với mức giá khuyến mại, dự kiến sẽ giao hàng trong 5 tới 6 tuần. Cả 2 mẫu màn hình mới đều có thể kết nới với MacBook qua cổng Thunderbolt 3 và cung cấp thêm cổng kết nối USB-C cho MacBook.
58Vote
40Vote
37Vote
210Vote
10Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.