Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand

06 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 19093)
Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin từ chính trang chủ của Samsung tại New Zealand tuyên bố, kể từ ngày 18/11/2016, các thiết bị Galaxy Note7 sẽ không thể kết nối mạng di động được tại New Zealand.

Dù kế hoạch khóa mạng Galaxy Note 7 chưa được tiến hành trên quy mô lớn,  Samsung vẫn đang cho thấy quyết tâm khắc phục triệt để rủi ro của công ty. Và có lẽ cũng đã đến lúc người dùng nên từ bỏ hy vọng cho chiếc Galaxy Note7.

Những thiết bị Note7 bị khóa mạng sẽ không thể thực hiện những tác vụ thông thường như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. Samsung cho biết sẽ chủ động liên hệ và thông báo tới khách hàng để họ có thể kịp thời chuẩn bị mọi phương án thay thế và đổi trả thiết bị theo chính sách hỗ trợ của hãng.

Trang Mashable đã liên lạc với Samsung Electronics America để tìm hiểu liệu thị trường Mỹ có khả năng bị ảnh hưởng bởi quyết định mới của Samsung hay không. Người phát ngôn của công ty đã cho biết: “Ở Mỹ, chúng tôi vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn trong tầm kiểm soát để đảm bảo các sản phẩm Galaxy Note 7 đang trong quá trình sử dụng được hoàn trả nhanh chóng, nhẹ nhàng và thuận lợi nhất có thể”

Việc khóa kết nối di động là bước đi cứng rắn cuối cùng của trong nỗ lực khuyến khích một số khách hàng vẫn thuận theo đề nghị đổi trả thiết bị, mong muốn họ sẽ sớm đem thiết bị đến đổi trả và thay thế để tránh những hậu quả bất ngờ.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại New Zealand sẽ trở thành cục gạch. Các nhà mạng của nước ngoài và kết nối Wi-Fi vẫn không nằm trong phạm vi ảnh hưởng. Còn những tính năng như camera và đa phương tiện khác vẫn hoạt động bình thường. Dù vậy, Galaxy Note 7 đã bị cấm đưa lên mọi chuyến bay của các hãng hàng không để tránh rủi ro đáng tiếc. Note7 đã dần trở thành một món đồ chủ yếu dành cho người hâm mộ muốn sưu tập làm kỷ niệm.
520Vote
44Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.642
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Mười Một 20169:59 CH
Khách
An toan la tren het , cam on Samsung .
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.