Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand

06 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 19216)
Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin từ chính trang chủ của Samsung tại New Zealand tuyên bố, kể từ ngày 18/11/2016, các thiết bị Galaxy Note7 sẽ không thể kết nối mạng di động được tại New Zealand.

Dù kế hoạch khóa mạng Galaxy Note 7 chưa được tiến hành trên quy mô lớn,  Samsung vẫn đang cho thấy quyết tâm khắc phục triệt để rủi ro của công ty. Và có lẽ cũng đã đến lúc người dùng nên từ bỏ hy vọng cho chiếc Galaxy Note7.

Những thiết bị Note7 bị khóa mạng sẽ không thể thực hiện những tác vụ thông thường như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. Samsung cho biết sẽ chủ động liên hệ và thông báo tới khách hàng để họ có thể kịp thời chuẩn bị mọi phương án thay thế và đổi trả thiết bị theo chính sách hỗ trợ của hãng.

Trang Mashable đã liên lạc với Samsung Electronics America để tìm hiểu liệu thị trường Mỹ có khả năng bị ảnh hưởng bởi quyết định mới của Samsung hay không. Người phát ngôn của công ty đã cho biết: “Ở Mỹ, chúng tôi vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn trong tầm kiểm soát để đảm bảo các sản phẩm Galaxy Note 7 đang trong quá trình sử dụng được hoàn trả nhanh chóng, nhẹ nhàng và thuận lợi nhất có thể”

Việc khóa kết nối di động là bước đi cứng rắn cuối cùng của trong nỗ lực khuyến khích một số khách hàng vẫn thuận theo đề nghị đổi trả thiết bị, mong muốn họ sẽ sớm đem thiết bị đến đổi trả và thay thế để tránh những hậu quả bất ngờ.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại New Zealand sẽ trở thành cục gạch. Các nhà mạng của nước ngoài và kết nối Wi-Fi vẫn không nằm trong phạm vi ảnh hưởng. Còn những tính năng như camera và đa phương tiện khác vẫn hoạt động bình thường. Dù vậy, Galaxy Note 7 đã bị cấm đưa lên mọi chuyến bay của các hãng hàng không để tránh rủi ro đáng tiếc. Note7 đã dần trở thành một món đồ chủ yếu dành cho người hâm mộ muốn sưu tập làm kỷ niệm.
520Vote
44Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.642
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Mười Một 20169:59 CH
Khách
An toan la tren het , cam on Samsung .
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.