Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand

06 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 19369)
Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin từ chính trang chủ của Samsung tại New Zealand tuyên bố, kể từ ngày 18/11/2016, các thiết bị Galaxy Note7 sẽ không thể kết nối mạng di động được tại New Zealand.

Dù kế hoạch khóa mạng Galaxy Note 7 chưa được tiến hành trên quy mô lớn,  Samsung vẫn đang cho thấy quyết tâm khắc phục triệt để rủi ro của công ty. Và có lẽ cũng đã đến lúc người dùng nên từ bỏ hy vọng cho chiếc Galaxy Note7.

Những thiết bị Note7 bị khóa mạng sẽ không thể thực hiện những tác vụ thông thường như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. Samsung cho biết sẽ chủ động liên hệ và thông báo tới khách hàng để họ có thể kịp thời chuẩn bị mọi phương án thay thế và đổi trả thiết bị theo chính sách hỗ trợ của hãng.

Trang Mashable đã liên lạc với Samsung Electronics America để tìm hiểu liệu thị trường Mỹ có khả năng bị ảnh hưởng bởi quyết định mới của Samsung hay không. Người phát ngôn của công ty đã cho biết: “Ở Mỹ, chúng tôi vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn trong tầm kiểm soát để đảm bảo các sản phẩm Galaxy Note 7 đang trong quá trình sử dụng được hoàn trả nhanh chóng, nhẹ nhàng và thuận lợi nhất có thể”

Việc khóa kết nối di động là bước đi cứng rắn cuối cùng của trong nỗ lực khuyến khích một số khách hàng vẫn thuận theo đề nghị đổi trả thiết bị, mong muốn họ sẽ sớm đem thiết bị đến đổi trả và thay thế để tránh những hậu quả bất ngờ.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại New Zealand sẽ trở thành cục gạch. Các nhà mạng của nước ngoài và kết nối Wi-Fi vẫn không nằm trong phạm vi ảnh hưởng. Còn những tính năng như camera và đa phương tiện khác vẫn hoạt động bình thường. Dù vậy, Galaxy Note 7 đã bị cấm đưa lên mọi chuyến bay của các hãng hàng không để tránh rủi ro đáng tiếc. Note7 đã dần trở thành một món đồ chủ yếu dành cho người hâm mộ muốn sưu tập làm kỷ niệm.
520Vote
44Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.642
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Mười Một 20169:59 CH
Khách
An toan la tren het , cam on Samsung .
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.