Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand

06 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 19455)
Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin từ chính trang chủ của Samsung tại New Zealand tuyên bố, kể từ ngày 18/11/2016, các thiết bị Galaxy Note7 sẽ không thể kết nối mạng di động được tại New Zealand.

Dù kế hoạch khóa mạng Galaxy Note 7 chưa được tiến hành trên quy mô lớn,  Samsung vẫn đang cho thấy quyết tâm khắc phục triệt để rủi ro của công ty. Và có lẽ cũng đã đến lúc người dùng nên từ bỏ hy vọng cho chiếc Galaxy Note7.

Những thiết bị Note7 bị khóa mạng sẽ không thể thực hiện những tác vụ thông thường như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. Samsung cho biết sẽ chủ động liên hệ và thông báo tới khách hàng để họ có thể kịp thời chuẩn bị mọi phương án thay thế và đổi trả thiết bị theo chính sách hỗ trợ của hãng.

Trang Mashable đã liên lạc với Samsung Electronics America để tìm hiểu liệu thị trường Mỹ có khả năng bị ảnh hưởng bởi quyết định mới của Samsung hay không. Người phát ngôn của công ty đã cho biết: “Ở Mỹ, chúng tôi vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn trong tầm kiểm soát để đảm bảo các sản phẩm Galaxy Note 7 đang trong quá trình sử dụng được hoàn trả nhanh chóng, nhẹ nhàng và thuận lợi nhất có thể”

Việc khóa kết nối di động là bước đi cứng rắn cuối cùng của trong nỗ lực khuyến khích một số khách hàng vẫn thuận theo đề nghị đổi trả thiết bị, mong muốn họ sẽ sớm đem thiết bị đến đổi trả và thay thế để tránh những hậu quả bất ngờ.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại New Zealand sẽ trở thành cục gạch. Các nhà mạng của nước ngoài và kết nối Wi-Fi vẫn không nằm trong phạm vi ảnh hưởng. Còn những tính năng như camera và đa phương tiện khác vẫn hoạt động bình thường. Dù vậy, Galaxy Note 7 đã bị cấm đưa lên mọi chuyến bay của các hãng hàng không để tránh rủi ro đáng tiếc. Note7 đã dần trở thành một món đồ chủ yếu dành cho người hâm mộ muốn sưu tập làm kỷ niệm.
520Vote
44Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.642
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Mười Một 20169:59 CH
Khách
An toan la tren het , cam on Samsung .
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.