Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand

06 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 19729)
Samsung Khóa Mạng Di Động Galaxy Note 7 Ở New Zealand
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin từ chính trang chủ của Samsung tại New Zealand tuyên bố, kể từ ngày 18/11/2016, các thiết bị Galaxy Note7 sẽ không thể kết nối mạng di động được tại New Zealand.

Dù kế hoạch khóa mạng Galaxy Note 7 chưa được tiến hành trên quy mô lớn,  Samsung vẫn đang cho thấy quyết tâm khắc phục triệt để rủi ro của công ty. Và có lẽ cũng đã đến lúc người dùng nên từ bỏ hy vọng cho chiếc Galaxy Note7.

Những thiết bị Note7 bị khóa mạng sẽ không thể thực hiện những tác vụ thông thường như gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. Samsung cho biết sẽ chủ động liên hệ và thông báo tới khách hàng để họ có thể kịp thời chuẩn bị mọi phương án thay thế và đổi trả thiết bị theo chính sách hỗ trợ của hãng.

Trang Mashable đã liên lạc với Samsung Electronics America để tìm hiểu liệu thị trường Mỹ có khả năng bị ảnh hưởng bởi quyết định mới của Samsung hay không. Người phát ngôn của công ty đã cho biết: “Ở Mỹ, chúng tôi vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn trong tầm kiểm soát để đảm bảo các sản phẩm Galaxy Note 7 đang trong quá trình sử dụng được hoàn trả nhanh chóng, nhẹ nhàng và thuận lợi nhất có thể”

Việc khóa kết nối di động là bước đi cứng rắn cuối cùng của trong nỗ lực khuyến khích một số khách hàng vẫn thuận theo đề nghị đổi trả thiết bị, mong muốn họ sẽ sớm đem thiết bị đến đổi trả và thay thế để tránh những hậu quả bất ngờ.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại New Zealand sẽ trở thành cục gạch. Các nhà mạng của nước ngoài và kết nối Wi-Fi vẫn không nằm trong phạm vi ảnh hưởng. Còn những tính năng như camera và đa phương tiện khác vẫn hoạt động bình thường. Dù vậy, Galaxy Note 7 đã bị cấm đưa lên mọi chuyến bay của các hãng hàng không để tránh rủi ro đáng tiếc. Note7 đã dần trở thành một món đồ chủ yếu dành cho người hâm mộ muốn sưu tập làm kỷ niệm.
520Vote
44Vote
35Vote
28Vote
15Vote
3.642
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Mười Một 20169:59 CH
Khách
An toan la tren het , cam on Samsung .
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một thị trấn ở Đức đã bỏ đi một trong những hoạt động truyền thống lâu đời - cấm trẻ em công khai treo thư đòi quà ông già Noel lên cây. Các nhà lập pháp thì đổ lỗi cho luật riêng tư mới của EU.
28 Tháng Mười Một 2018
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn (Soul Nebula). Những đám mây bụi đen tối ở phía bên trái, được vạch ra bởi những vệt sáng rực rỡ, được liệt kê vào danh mục với tên gọi IC 1871.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khoa học đề xuất chống lại biến đổi khí hậu bằng cách phun chất hóa học lên tầng khí quyển của Trái Đất. Nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng họ đang "túng quá hóa liều". Kĩ thuật "tiêm aerosol lên tầng khí quyển – stratospheric aerosol injection (SAI)" được kỳ vọng có thể giảm thiểu tốc độ nóng lên toàn cầu xuống một nửa.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trong tuyên bố mới nhất, General Motors xác nhận rằng từ ngày 01/03/2019, hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu xe plug-in hybrid Chevy Volt. Được biết, động thái chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch nhằm cắt giảm dung lượng sản xuất xe hơi tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời ngưng sản xuất một số dòng xe không đạt doanh số như kỳ vọng.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.
28 Tháng Mười Một 2018
Ở Nam Cực, có một hiện tượng đáng sợ có tên là Thác Máu. Nó là một dòng nước phải dài tới 30 mét, dẫn một dòng nước đỏ như máu chảy dọc theo sông băng.