Lộ Diện Hình Ảnh Của Smartphone Nokia

08 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 23592)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Smartphone Nokia
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin trên Weibo đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc điện thoại bí ẩn, mang thương hiệu Nokia có khung bằng kim loại.

Theo nguồn tin rò rỉ, xuất hiện một số hình ảnh về phần lưng một chiếc điện thoại chưa rõ tên, nhưng mang logo của Nokia. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy, có 3 phiên bản màu sắc khác nhau: Đen, Trắng, và Vàng. Thiết bị có kích thước vừa vặn trong lòng bàn tay, sử dụng chất liệu kim loại với camera kép và đèn Flash ở phía sau. Nhìn vào bảng điều khiển ở phía trong, có thể thấy 2 khe cắm thẻ ở bên trái, một cổng USB-C và có cả jack cắm tai nghe 3.5mm.


Ngoài ra, kết hợp với thông tin rò rỉ từ trang AnTuTu, thiết bị, được cho là chiếc Nokia D1C, sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 1080 x 1920 pixel, vi xử lí 8 nhân Snapdragon 430, GPU Adreno 505, đi cùng với RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Máy được trang bị camera chính 13 MP, camera phụ 8 MP và chạy hệ điều hành Android của Google.

Nokia được kỳ vọng sẽ quay trở lại thị trường điện thoại di động trong năm 2016, với các mẫu điện thoại phổ thông được sản xuất bởi FIH Mobile, cùng với ít nhất 2 model smartphone của HMD trong Quý 2/2017.
529Vote
46Vote
39Vote
215Vote
114Vote
3.373
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.