Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

08 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 29560)
Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.

Theo đó, cô Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, đã phản ánh rằng, khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Sau đó, cô phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

Model Galaxy J5 khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới. Quay trở lại vụ việc, chiếc Galaxy J5 sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra. Chồng của Lamya Bouyirdane đã nhanh chóng tìm cách dập lửa. Lamya Bouyirdane cho biết, cô mua chiếc Galaxy J5 hồi tháng 06/2016 trên một website bán giảm giá. Cô chia sẻ thêm sẽ đệ đơn kiện Samsung.

Thời gian qua Samsung đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Vụ scandal mang tên Note 7 đã khiến Samsung thiệt hại nghiêm trọng về cả tài chính lẫn uy tín. Công ty hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc chiếc Galaxy J5.
526Vote
41Vote
310Vote
212Vote
18Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.