Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

08 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 29605)
Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.

Theo đó, cô Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, đã phản ánh rằng, khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Sau đó, cô phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

Model Galaxy J5 khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới. Quay trở lại vụ việc, chiếc Galaxy J5 sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra. Chồng của Lamya Bouyirdane đã nhanh chóng tìm cách dập lửa. Lamya Bouyirdane cho biết, cô mua chiếc Galaxy J5 hồi tháng 06/2016 trên một website bán giảm giá. Cô chia sẻ thêm sẽ đệ đơn kiện Samsung.

Thời gian qua Samsung đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Vụ scandal mang tên Note 7 đã khiến Samsung thiệt hại nghiêm trọng về cả tài chính lẫn uy tín. Công ty hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc chiếc Galaxy J5.
526Vote
41Vote
310Vote
212Vote
18Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.